Kinh nghiệm mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ trả góp

Sở hữu vinhomes smart city tây mỗ – dự án đẳng cấp đến từ tập đoàn Vingroup là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với những gia đình chưa đủ tài chính  thì có nên mua Vinhomes Smart City trả góp hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Có nên mua trả góp chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ hay không?

Hiện tại, nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là rất lớn. Quỹ đất nội đô dần cạn kiệt khiến người dân có xu hướng dịch chuyển về ngoại thành. Tây Mỗ là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh. Kinh tế phát triển, giao thông hạ tầng phát triển, rất thuận lợi cho việc sinh sống của dân cư.

Hiện tại, khu vực này có nhiều dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng. Mỗi dự án lại có mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng nhất định.

Mua trả góp chung cư Vinhomes Smart City là sự lựa chọn của nhiều người
Mua trả góp chung cư Vinhomes Smart City là sự lựa chọn của nhiều người

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ là dự án bất động sản gây được tiếng vang lớn nhất thời điểm hiện tại. Lượng khách hàng quan tâm, số lượng giao dịch lớn. Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, giá thành chung cư Vinhomes Smart City cao hơn so với những sản phẩm trong khu vực. Điều này là rào cản lớn đối với những người có nhu cầu về nhà ở.

Để giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được những căn hộ chất lượng, chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách ưu đãi. Trong đó, khách hàng sẽ được mua nhà trả góp với lãi suất thấp.

Có nên mua Vinhomes Smart City Tây Mỗ trả góp hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu không có đủ điều kiện tài chính trước mắt nhưng có khả năng chi trả hoặc khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, tương đương thì hoàn toàn nên mua. 

Chính sách trả góp là chính sách hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra. Mục đích là giúp khách hàng sở hữu được căn nhà ưng ý trong thời gian sớm. Trả góp mang đến cơ hội cho nhiều gia đình an cư sớm hơn. Trong khi đó, vấn đề tài chính không trở thành nỗi lo của các gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi mua chung cư trả góp

Đánh giá khả năng tài chính khi có ý định mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Trước khi mua nhà, bạn cần phải xác định được khả năng tài chính của gia đình mình. Nếu bạn đã có đủ hoặc trên 50% giá trị căn hộ và nguồn thu nhập ổn định, nên vay trả góp.

Cần xác định khả năng tài chính trước khi quyết định mua nhà trả góp
Cần xác định khả năng tài chính trước khi quyết định mua nhà trả góp

Với mức vay không quá cao, lại chia đều cho từng tháng, số tiền lãi khách hàng phải trả cũng không nhiều. Chưa kể đến việc nhiều gói ưu đãi tài chính của chủ đầu tư với lãi suất chỉ 0%. Thay vì mất tiền đi thuê nhà, bạn dùng số tiền đó trả góp hàng tháng. Ngược lại, bạn lại sở hữu cho mình chốn an cư mong ước.

Xác định mức vay phù hợp với điều kiện kinh tế

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ công bố chính sách vay vốn ngân hàng lên tới 70% căn hộ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng rủi ro, hạn chế áp lực trả nợ sau này, bạn chỉ nên mua nhà khi có tài chính trước mắt khoảng trên 50%. 

Nghiên cứu kỹ lưỡng hợp đồng vay vốn

Nhiều khách hàng vì muốn được vay sớm, vội vàng ký kết hợp đồng mà không tìm hiểu rõ các nội dung, điều khoản. Điều này dẫn tới rất nhiều hệ lụy về sau này. Khi đã có ý định mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ trả góp, hãy nghiên cứu kỹ hợp đồng.

Cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua bán, hợp đồng trả góp
Cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua bán, hợp đồng trả góp

Khách hàng cần nắm bắt được những thông tin như: giá thành căn hộ, lãi suất, tiến độ thanh toán, quy trình giải ngân. Đặc biệt, cần nắm thật rõ những loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý, chi phí phát sinh. 

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ chính là nơi an cư lý tưởng. Nếu bạn đã có nguồn tài chính và thu nhập ổn định thì mua Vinhomes Smart City trả góp chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu. Liên hệ ngay với Meeyland để được tư vấn!