3 điểm cộng tại tòa nhà MB Grand Tower

Tòa nhà MB Grand Tower là tòa văn phòng cao cấp tại quận Cầu Giấy đã và đang được rất nhiều các khách hàng quan tâm và lựa chọn. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, không gian làm việc và mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà hứa hẹn mang tới một nơi làm việc chất lượng bậc nhất cho các doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy.

Vị trí vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng

Tòa nhà MB Grand Tower được đặt tại vị trí số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. Lê Văn Lương vốn là trục đường huyết mạch của thành phố, kết nối các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy và Đống Đa. Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch này, tòa nhà MB Grand Tower được thụ hưởng không ít những lợi thế lớn trong kết nối giao thông cũng như hạ tầng tiện ích.

Từ tòa nhà có thể di chuyển nhanh chóng tới các quận như Thanh Xuân, Đống Đa, Nam từ Liêm… Không những vậy, từ tòa nhà còn dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng điểm thông qua hàng loạt những trục đường huyết mạch khác như Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Láng, Láng Hạ, Hoàng Cầu… tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp giao thương và hoạt động. Vị trí thuận tiện cũng giúp các cán bộ nhân viên dễ dàng hơn khi đi làm và tiếp cận đối tác khách hàng.

Không những vậy khu vực tòa nhà được coi là khu trung tâm phát triển mới, tập trung rất nhiều những tiện ích, hạ tầng hiện đại, thuận tiện cho các doanh nghiệp có thể làm việc và phát triển lâu dài. Xung quanh tòa nhà là hàng loạt những nhà hàng, quán ăn, quán café, hệ thống ngân hàng, hệ thống tòa văn phòng lớn, trung tâm hành chính… Có thể nói đây chính là vị trí vàng để đặt trụ sở văn phòng.

3 điểm cộng tại tòa nhà MB Grand Tower
3 điểm cộng tại tòa nhà MB Grand Tower

Môi trường làm việc chất lượng cao tại tòa nhà MB Grand Tower

Không chỉ được đánh giá cao bởi vị trí làm việc thuận tiện và đắt giá mà tòa nhà MB Grand Tower Lê Văn Lương còn ghi điểm bởi môi trường làm việc cực kỳ chất lượng và đẳng cấp, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc.

Tòa nhà được xây dựng với 24 tầng nổi và 4 tầng hầm, trong đó mỗi mặt sàn rộng tới 2000m2, cung cấp ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng khá rộng lớn, thỏa mãn nhu cầu tìm thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy. Đặc biệt mỗi mặt sàn tại tòa nhà lại có thể chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B cao cấp, tòa nhà MB Grand Tower có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng cho khách hàng lựa chọn một nơi làm việc thoải mái, tiện lợi đồng thời góp phần nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp. Tại tòa nhà có tới 4 tầng hầm rộng rãi để đỗ gửi xe, hệ thống 5 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm… lựa chọn thuê văn phòng này, các doanh nghiệp được đảm bảo một môi trường làm việc văn minh và chất lượng nhất.

MB Grand Tower là tòa văn phòng hạng B mới được xây dựng và đi vào hoạt động vì thế mà không gian cũng như trang thiết bị tại đây cực kỳ hiện đại và rất mới. Đây cũng có thể là yếu tố khiến cho tòa nhà này trở nên có sức hút đến vậy.

Mức giá thuê vô cùng hấp dẫn

Không chỉ là môi trường làm việc mà tòa nhà còn chinh phục các khách hàng bởi mức giá thuê cực kỳ hấp dẫn. Theo đó tòa nhà đang chào thuê với mức giá $16 – $21/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những tòa nhà cùng chất lượng.

Chính những ưu thế trên, tòa nhà MB Grand Tower thực sự là lựa chọn thuê văn phòng chất lượng tại Cầu Giấy. Để nhận thông tin tư vấn chi tiết về tòa nhà này, quý khách có thể tham khảo tại: