Cẩm nang thuê văn phòng MB Grand Tower năm 2020

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội ngày càng trở nên đa dạng với nhiều tòa văn phòng mới đi vào hoạt động, và tòa nhà nổi bật nhất trên địa bàn quận Cầu Giấy chính là tòa MB Grand Tower có vị trí đắc địa bậc nhất và diện tích mặt bằng văn phòng đa dạng. Đến với tòa nhà thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower này, quý khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau, và để có cho mình chỗ làm việc chuyên nghiệp với mức ngân sách phù hợp với khả năng, quý khách tham khảo cẩm nang thuê văn phòng MB Grand Tower tại bài viết dưới đây.

Xác định quy mô doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà

Đối với các doanh nghiệp đang mong muốn có được một chốn làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp, sau khi đã xác định tòa nhà muốn thuê, quý khách cần xác định rõ ràng quy mô doanh nghiệp của mình, cùng với đó là những diện tích và tiện ích khác cần sử dụng trong quá trình làm việc.

thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower
Thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower

Ví dụ, đối với một doanh nghiệp có số lượng nhân viên là 100 người, diện tích cần chọn để cho doanh nghiệp này là từ 400 – 600m2 (tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác). Các dịch vụ khác trong trường hợp này bao gồm các nhu cầu sử dụng phòng họp, phòng tiếp khách, phòng nghỉ cho nhân viên, khu vực lễ tân…

Nếu quý khách hàng có số lượng nhân viên khoảng 100 nhân viên, các tòa văn phòng có diện tích sàn dưới 600m2 là khá phù hợp, và quý khách có thể lựa chọn tòa văn phòng hạng B mới ra mắt trong thời gian gần đây là tòa nhà thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower tại số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. Diện tích một sàn của MB Grand Tower rơi vào khoảng 2.000m2, và có thể được chia cắt dễ dàng theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

Lựa chọn vị trí phù hợp với mục tiêu kinh doanh

Bên cạnh việc lựa chọn một vị trí thuận tiện giao thông cho việc di chuyển từ nhà đến văn phòng, doanh nghiệp cũng cần phải cân nhắc kỹ khu vực mình sẽ lựa chọn đặt văn phòng để sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh và hoạt động nhất.

Tiêu biểu, nếu doanh nghiệp làm việc trong ngành công nghệ thông tin, lựa chọn khu vực Duy Tân tại quận Cầu Giấy là lựa chọn tốt hơn cả. Nếu doanh nghiệp của khách hàng hoạt động nhiều với các tổ chức phi chính phủ hay đơn vị hành chính, vị trí văn phòng ở khu vực trung tâm như Hoàn Kiếm hay Ba Đình vẫn là phù hợp nhất.

thuê văn phòng MB Grand Tower
thuê văn phòng MB Grand Tower

Đặc biệt hơn, với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kinh tế thường sẽ lựa chọn những khu vực đang phát triển và được đầu tư nhiều như Cầu Giấy hay Nam Từ Liêm, và tòa nhà thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower mới được xây dựng tại số 65 Lê Văn Lương chính là sự lựa chọn được ưa chuộng hơn cả.

Thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower là sự lựa chọn tối ưu

Tòa nhà MB Grand Tower là tòa nhà văn phòng hạng B mới được hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2019, trở thành trụ sở mới của ngân hàng MB Bank và địa điểm thuê văn phòng đáng tin cậy tại quận Cầu Giấy. Vì là tòa văn phòng mới trên thị trường nên những thiết bị văn phòng tại đây đều rất mới và hiện đại, khi doanh nghiệp vào làm việc chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cũng như cảm giác vô cùng thoải mái, tiện lợi.

Ngoài ra, tòa văn phòng này còn được quản lý bởi đơn vị CBRE Việt Nam, một đơn vị quản lý bất động sản vô cùng nổi tiếng trên thị trường, đảm bảo các dịch vụ lễ tân, bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh đều được đảm bảo tốt nhất. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, quý khách hàng doanh nghiệp chắc chắn sẽ có cho mình một địa điểm thuê văn phòng lý tưởng.

Officespace hiện nay là đối tác thuê văn phòng của tòa nhà MB Grand Tower, cam kết cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp. Quý khách nhận tư vấn tại đây:

Website: https://mbgrandtower.com/

Số điện thoại: 0977 260 357

Địa chỉ: Số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội