Vị trí MB Grand Tower có thuận lợi cho thuê văn phòng?

Tọa lạc trên tuyến đường Lê Văn Lương sầm uất bậc nhất thủ đô, MB Grand Tower mang đến cho quý khách hàng những không gian văn phòng chuyên nghiệp và cũng thuận tiện bậc nhất. Vị trí MB Grand Tower tạo điều kiện thuận lợi nhất về mặt giao thông cũng như tiện ích dành cho nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Có gì đặc biệt ở hệ thống giao thông vị trí MB Grand Tower?

Tòa nhà MB Grand Tower chỉ mới được đưa vào hoạt động trong năm 2019 nhưng đã được rất nhiều các doanh nghiệp săn đón, một phần là nhờ vào hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện bậc nhất xung quanh tòa nhà.

MB Grand Tower vị trí nằm tại số 65 Lê Văn Lương. Từ trước đến nay, tuyến đường Lê Văn Lương vẫn luôn là tuyến đường đông đúc và hiện đại bậc nhất thành phố Hà Nội. Không chỉ là tuyến đường bộ hiện đại, Lê Văn Lương còn có tuyến buýt nhanh BRT mới được phát triển, phục vụ nhu cầu di chuyển đa dạng của khách hàng.

Trục đường Lê Văn Lương sầm uất tại tòa nhà MB Grand Tower
Trục đường Lê Văn Lương sầm uất tại tòa nhà MB Grand Tower

Số 65 Lê Văn Lương nằm trên địa phận quận Cầu Giấy nhưng lại tiệm cận với nhiều các quận trung tâm khác của Hà Nội như quận Đống Đa và quận Thanh Xuân. Cụ thể, nếu từ MB Grand Tower, ta chỉ cần di chuyển về hướng cầu vượt Láng Hạ là đã đến được quận Đống Đa. Nhờ có cầu vượt Láng Hạ, quãng đường di chuyển từ MB Grand Tower đến quận Đống Đa luôn nhanh chóng nhất. 

Từ Lê Văn Lương, nếu di chuyển tới nút giao Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, ta cũng đã đến được với quận Thanh Xuân. Quãng đường này sẽ chỉ mất từ 10 – 15 phút di chuyển bằng xe máy.

Về di chuyển ngoại đô, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi về hướng đường Phạm Hùng, từ đó dễ dàng đi xuống khu vực Hoàng Mai, Bắc Ninh, Hưng Yên qua tuyến đường vành đai 3 trên cao. Từ tòa nhà, ta cũng có thể đi về Khuất Duy Tiến – Đại lộ Thăng Long để đi về Hòa Lạc, Ba Vì… Quãng đường này luôn đảm bảo thông thoáng và nhanh chóng cho việc di chuyển.

Tiện ích đủ đầy có được nhờ vị trí MB Grand Tower

Tiện ích tại MB Grand Tower hoàn toàn tương xứng với chất lượng văn phòng hạng A tại đây. Do tòa nhà này nằm tại vị trí 65 Lê Văn Lương, vốn là khu vực có rất nhiều các tòa nhà văn phòng, nên doanh nghiệp sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích văn phòng vô cùng chất lượng tại khu vực này.

sảnh tòa nhà MB Grand Tower
sảnh tòa nhà MB Grand Tower

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến tại nơi đây chính là một mạng lưới gồm nhiều các tòa văn phòng khác nhau. Các tòa văn phòng tiêu biểu tại đây là HUD Tower, tòa nhà Diamond Flower… Nơi đây là trụ sở của nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu lựa chọn thuê văn phòng tại MB Grand Tower, doanh nghiệp sẽ được “hòa chung” vào với hệ sinh thái các công ty của khu vực quận Cầu Giấy này.

Tuyến đường Lê Văn Lương được coi là một trong những tuyến đường cửa ngõ từ khu vực phía Tây thành phố hướng về khu vực Trung Tâm. Nơi đây có đông đúc cư dân, vì thế mà có nhiều các dịch vụ về kinh tế, thương mại, tiêu dùng.

Cụ thể, từ vị trí 65 Lê Văn Lương của tòa MB Grand Tower, ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm thương mại, ngân hàng hay cơ quan hành chính khác. Đây là điểm cộng hàng đầu, giúp cho quá trình làm việc, giao thương của doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà thuận tiện hơn bao giờ hết.

  • Các ngân hàng trong bán kính 100m: MBBank, Vietcombank, VPBank, BIDV, Vietinbank…
  • Các cơ quan hành chính, địa điểm tổ chức sự kiện gần tòa MB Grand Tower: Trung tâm hội nghị quốc gia, Kho bạc nhà nước quận Thanh Xuân, Chi cục thuế quận Thanh Xuân, tòa án quận Thanh Xuân…

Với những lợi thế về giao thông và tiện ích có được từ vị trí tòa nhà MB Grand Tower, đây chắc chắn là điểm đến thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về tòa nhà MB Grand Tower như chính sách, bảng giá thuê văn phòng hay diện tích còn trống hiện nay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đơn vị cho thuê văn phòng officespace được ủy quyền của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm hoặc liên hệ tại: