MB Grand Tower – Cập nhật mặt bằng cho thuê

Là một tòa văn phòng mới đi vào hoạt động trong năm 2020, không phải ngẫu nhiên mà thuê văn phòng MB Grand Tower 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội được giới chuyên gia và nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm làm việc lý tưởng. Tòa nhà này hứa hẹn trong tương lai sẽ có tỷ lệ lấp đầy cao, cung cấp những môi trường làm việc và không gian lý tưởng dành cho khách thuê. Hiện tại, MB Grand Tower còn nhiều mặt bằng trống cho thuê, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin này tại đây.

Diện tích cho thuê tại tòa nhà MB Grand Tower

Tòa nhà MB Grand Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy, sở hữu cho mình nhiều các yếu tố ăn khách như vị trí trung tâm, dịch vụ chuyên nghiệp và không gian làm việc hiện đại. Tòa nhà có kết cấu 24 tầng & 4 tầng hầm, trong đó mỗi sàn văn phòng có diện tích 2.000m2, từ đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp mong muốn thuê văn phòng tại đây. Với diện tích lớn như vậy, khách hàng được tạo điều kiện tốt nhất để lựa chọn các diện tích phù hợp với nhu cầu và quy mô doanh nghiệp của mình.

Thuê văn phòng MB Grand Tower
Thuê văn phòng MB Grand Tower

Các diện tích có thể được chia cắt tại tòa nhà này dao động từ 100 – 200 – 300 – 500 cho đến 2000m2. Đặc biệt, một mặt sàn có thể được chia nhỏ nhờ vào vách tường cách âm đạt chuẩn, chắc chắn sẽ đảm bảo được những không gian làm việc yên tĩnh và riêng tư giữa các phòng ban hay giữa các công ty khác nhau.

Giá Thuê văn phòng MB Grand Tower hấp dẫn và phù hợp

MB Grand Tower được xây dựng trở thành tòa văn phòng cao cấp dẫn đầu thị trường, đặc biệt là ở khu vực quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân. Tòa nhà này khi được đi vào hoạt động đã trở thành trụ sở của Ngân hàng Quận Đội MB Bank, chính vì thế có thẩm mỹ và thiết kế vô cùng chất lượng. Chính nhờ lý do này mà các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây sẽ xây dựng được hình vô cùng chuyên nghiệp, sang trọng, để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Bên cạnh những dịch vụ thuê văn phòng thông thường như lễ tân tại sảnh, nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh…, tòa nhà cũng cung cấp đủ những thiết bị văn phòng tốt nhất, cụ thể như điều hòa hệ thống trung tâm, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, camera giám sát an ninh 24/7, máy phát điện công suất 100%…

Tiện ích MB Grand Tower
Tiện ích MB Grand Tower

Tương ứng với những giá trị về không gian chuyên nghiệp và dịch vụ hàng đầu, thuê văn phòng MB Grand Tower có mức giá phù hợp với một tòa văn phòng cao cấp. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ chỉ phải trả $16 – $21/m2/tháng (giá này đã bao gồm thuế và phí). Các dịch vụ như trông xe được tính riêng tùy theo diện tích mặt bằng.

Thuê văn phòng MB Grand Tower vị trí tại số 65 Lê Văn Lương thuộc khu vực trung tâm, dễ dàng kết nối với các quận khác như Thanh Xuân, Đống Đa. Với vị trí này, nhiều doanh nghiệp có thể hợp tác và phát triển, đồng thời gần với nhiều các địa điểm quan trọng của thành phố như trung tâm hội nghị quốc gia, đường cao tốc trên cao… Với mức giá chỉ từ $16/m2/tháng, quý khách đã có cho mình được một chỗ làm việc lý tưởng, giao thông thuận lợi và gần nhiều tiện ích khác. Gần tòa nhà cũng có nhiều các ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng gym, trường học…, thuận tiện cho các nhu cầu của cán bộ nhân viên.

Tòa văn phòng MB Grand Tower hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất như giá thuê hấp dẫn, mặt bằng đa dạng, chắc chắn sẽ được nhiều doanh nghiệp tin dùng sử dụng dịch vụ. Để nhận thông tin tư vấn chi tiết về tòa nhà này, quý khách có thể tham khảo tại:

Website: https://mbgrandtower.com/

Số điện thoại: 0977 260 357

Địa chỉ: Số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội