Cho thuê văn phòng tòa nhà MB Grand Tower Cầu Giấy

MB Grand Tower số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội là tòa văn phòng được nhiều khách hàng doanh nghiệp, hiện chúng tôi xin thông báo những mặt bằng cho thuê của tòa nhà này trong tháng 5 này. Tòa nhà này được chủ đầu tư là MBLand Holdings (với MBBank là cổ đông lớn nhất) xây dựng lên từ năm 2017, dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2020. Sở hữu diện mạo mới mẻ, cùng với đó là vị trí thuận tiện bậc nhất, tòa nhà MB Grand Tower này mang đến nhiều lựa chọn văn phòng lý tưởng cho khách hàng.

Tòa MB Grand Tower sở hữu quy mô 24 tầng và 4 tầng hầm, mỗi sàn rộng 2000m2. Đây là diện tích khá rộng rãi, mang đến nhiều lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp.

thuê văn phòng MB Grand Tower
thuê văn phòng MB Grand Tower

Diện tích thuê văn phòng MB Grand Tower tháng 5/2020 

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, tòa nhà MB Grand Tower này được đánh giá vô cùng cao nhờ được phát triển bởi chủ đầu tư tiềm lực lớn mạnh là MBLand Holdings. Với sức mạnh tài chính vô cùng lớn của tòa nhà này, một MB Grand Tower chỉ sau 2 năm đã được hoàn thành với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Cụ thể, trong năm 2020 này, tòa nhà đã chính thức đi vào hoạt động với khách hàng đầu tiên chính là MBBank. Tiếp đó là hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ khác cũng lựa chọn tòa nhà này làm trụ sở.

Với diện tích 2000m2/sàn, quý khách có thể lựa chọn giữa nhiều các diện tích như: 100 – 200 – 300 – 500 -1000 – 2000m2. Các sàn văn phòng này cũng có thể được chia ra với nhiều các diện tích nhỏ hơn, tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

thuê văn phòng MB Grand Tower
thuê văn phòng MB Grand Tower

Tòa nhà MB Grand Tower sở hữu quy mô khá lớn 24 tầng và 4 tầng hầm ngay trên tuyến đường Lê Văn Lương sầm uất, mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian làm việc tại nơi đây. Kết hợp giữa trang thiết bị hiện đại và chiều cao trần lên tới 2.8m, tòa nhà này tạo nên sự rộng rãi và thoáng đạt mà khó có tòa văn phòng nào có thể sánh bằng.

thuê văn phòng MB Grand Tower
thuê văn phòng MB Grand Tower

Về cấu tạo, tòa văn phòng này có khu vực khối đế, cụ thể là tầng 1 được sử dụng với vai trò là phòng giao dịch của MBBank, và các tầng tiếp theo được dùng làm văn phòng cho MBBank. Khu vực tầng hầm đủ chỗ chứa cho hàng trăm xe máy và xe ô tô, đảm bảo nhu cầu sử dụng và an ninh cho khách hàng và cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Bên cạnh kết cấu hiện đại và rộng rãi, tòa nhà sở hữu các trang thiết bị vật tư khá hiện đại, cụ thể như hệ thống cửa kính, máy phát điện, đường truyền internet cáp quang, camera giám sát, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn… Với các thiết bị này, mọi hoạt động của tòa nhà đều trơn tru và chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết tòa MB Grand Tower, quý khách có thể liên lạc tại:

  • Website: https://mbgrandtower.com/
  • Số điện thoại: 0977 260 357
  • Địa chỉ: Số 65 Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy, Hà Nội