MB Grand Tower – Thuê văn phòng cao cấp tại Hà Nội

Thuê văn phòng Hà Nội hiện nay xuất hiện nhiều tòa văn phòng mới với chất lượng tốt nhất, và nổi bật nhất trong thời gian gần đây ở khu vực quận Cầu Giấy chính là tòa nhà MB Grand Tower tọa lạc tại số 65 Lê Văn Lương. Đây là tòa văn phòng mới được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư MBLand Holdings, một tên tuổi khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản nói chúng. Xuất hiện trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội, tòa nhà này mang đến không gian văn phòng hạng sang cho quý khách hàng doanh nghiệp tại thủ đô.

Văn phòng chuyên nghiệp MB Grand Tower có gì mới?

Quý khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp để phát triển công ty và có được môi trường tốt nhất cho nhân viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng văn phòng tại tòa nhà MB Grand Tower nhờ vào không gian hiện đại và dịch vụ văn phòng cao cấp có tại đây. Cụ thể, tòa nhà MB Grand Tower này được khởi công xây dựng vào năm 2017 và được hoàn thành vào năm 2019, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong nửa cuối năm 2020.

Với vai trò là tòa nhà văn phòng mới của thị trường thuê văn phòng, tòa nhà này mang đến một cảm giác vô cùng mới mẻ do có được không gian hiện đại nhất.

tòa nhà MB Grand Tower
Tòa nhà MB Grand Tower

MB Grand Tower được thiết kế bởi đơn vị Nihon Sekkei – Coninco nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chính vì thế sẽ mang trong mình vẻ hiện đại cũng như chắc chắn mà các khách hàng doanh nghiệp yêu thích nhất. Không gian các sàn văn phòng tại đây được phân chia khá hợp lý, bới khu vực sảnh và các tầng dưới là phòng giao dịch và trụ sở của ngân hàng MBBank, các tầng trên phục vụ như các mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp. Các tiện ích khác như quán cà phê, căng tin cũng được đưa vào hoạt động để tạo môi trường tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

Sự chuyên nghiệp của MB Grand Tower cũng được thể hiện qua hàng loạt những tiện ích và dịch vụ được cung cấp tại đây. Các trang thiết bị văn phòng hiện đại như điều hòa, thang máy, máy phát điện, camera an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy… Khu vực làm việc được trang bị cửa kính cách âm, vách tường ngăn cách giữa các phòng ban, bộ phận, thiết bị chiếu sáng… tất cả đều có chất lượng rất tốt Dịch vụ của tòa nhà như lễ tân tại sảnh, bảo vệ, nhân viên vệ sinh… được quản lý và cung cấp bởi CBRE Việt Nam (dự kiến).

MB Grand Tower sở hữu vị trí trung tâm

Với Cầu Giấy là một địa điểm, một trung tâm mới của toàn thành phố, ngày càng nhiều các doanh nghiệp tập trung tại khu vực này, đồng thời nơi đây cũng xuất hiện nhiều các tòa văn phòng hơn, tiêu biểu chính là tòa văn phòng MB Grand Tower. Mặc dù có vị trí nằm tại quận Cầu Giấy, nhưng tòa nhà này lại nằm tại vành đai tiếp giáp với các quận khác như quận Thanh Xuân hay quận Nam Từ Liêm, rất phù hợp cho việc di chuyển và hoạt động tại khu vực phía Tây và vứa Nam Hà Nội.

Con đường Lê Văn Lương là con đường lớn với nhiều các địa điểm quan trọng của thủ đô như các trung tâm thương mại, các khu dân cư và đặc biệt là cụm các tòa văn phòng với rất nhiều các doanh nghiệp. Đường này cũng có cả một hệ thống giao thông công cộng như BRT, tuyến bus, khá thuận tiện trong việc di chuyển để tránh tình trạng tắc đường.

Từ MB Grand Tower, quý khách đi đến các địa điểm khác của thành phố khá nhanh chóng, cụ thể:

  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 10 phút di chuyển
  • Các ngân hàng trong bán kính 500m gồm MBBank, VPBank, Vietinbank, HSBC…

Với chất lượng tuyệt vời của tòa văn phòng hạng B tốt nhất trên thị trường, MB Grand Tower cung cấp không gian văn phòng chuyên nghiệp tại số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng hoặc tìm hiểu thêm thông tin có thể liên lạc qua:

  • Website: https://mbgrandtower.com/
  • Số điện thoại: 0977 260 357
  • Địa chỉ: Số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy Hà Nội.